Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Trước hết, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Thuế Việt Nam (ATVIETNAM) xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Cơ quan tới hoạt động kiểm toán và tư vấn của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Thuế Việt Nam là Công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực kiểm toán, kế toán và các dịch vụ tư vấn thuế, tài chính và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Quá trình thực hiện các dịch vụ, ngoài nội dung chính về kiểm toán, chúng tôi còn quan tâm đến các dịch vụ tư vấn khác, nhất là về thuế, kế toán, kiểm soát nội bộ, các vấn đề về pháp lý nhằm giúp cho khách hàng hoàn thiện hơn về công tác quản lý, đáp ứng cơ bản việc chấp hành các quy định của pháp luật.

Là đơn vị có trụ sở đặt tại trung tâm kinh tế, thương mại, dịch vụ lớn nhất của cả nước, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Thuế Việt Nam có đội ngũ chuyên gia tài chính - kế toán, kiểm toán viên và cán bộ kỹ thuật được đào tạo theo hệ chính quy, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và tạo điều kiện tốt nhất về chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng các yêu cầu cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn tài chính kế toán cho các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế khác nhau.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các văn bản pháp luật, giải đáp các thắc mắc có liên quan, tư vấn trao đổi nhanh các vấn đề về kế toán, thuế, tài chính qua điện thoại, email…đến với tất cả doanh nghiệp có yêu cầu.

Chúng tôi hy vọng, với sự hợp tác trong tương lai, Quý Cơ quan sẽ hài lòng về phương pháp làm việc chu đáo và những lợi ích mà chúng tôi mang lại.

MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA AT VIETNAM

Với phương châm vì lợi ích cao nhất của khách hàng, mục tiêu hoạt động của ATVIETNAM là cung cấp các dịch vụ chuyên ngành và các thông tin đáng tin cậy nhằm giúp khách hàng đưa ra các quyết định quản lý, tài chính và kinh tế một cách có hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn am hiểu các yêu cầu, các vướng mắc mà khách hàng gặp phải khi tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam do đó chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt nhất các vấn đề mà khách hàng đặt ra.

Nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc: độc lập, khách quan, trung thực và bảo mật, tuân thủ các quy định của pháp luật, các Chuẩn mực kế toán và kiểm toán Việt Nam do Bộ Tài Chính ban hành cũng như các Chuẩn mực kiểm toán Quốc tế. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên trên hết và luôn là người bạn đồng hành của doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm của mình với khách hàng và coi sự thành công của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

ATVIETNAM – SỰ THỪA NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Cùng với sự phát triển và thành công của ngành kiểm toán Việt Nam, ATVIETNAM luôn tin tưởng sẽ có những bước tiến vững chắc và trở thành một trong những công ty kiểm toán lớn tại Việt Nam.

Với năng lực chuyên môn và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty, chúng tôi hy vọng sẽ được khách hàng trong nước và nước ngoài tín nhiệm và đánh giá cao, và được thừa nhận ở tất cả các loại hình doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế xã hội hoạt động tại Việt Nam, như các tập đoàn, tổng công ty, công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán, công ty đại chúng, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đơn vị hành chính sự nghiệp và các dự án được tài trợ bởi các Tổ chức Tài chính Tín dụng Quốc tế, v.v…

KINH NGHIỆM TRONG KIỂM TOÁN 

Kiểm toán Báo cáo tài chính là yếu tố cơ bản tạo nên thương hiệu ATVIETNAM và là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Hiện nay trong lĩnh vực kiểm toán Báo cáo tài chính, ATVIETNAM có một đội ngũ hùng hậu các kiểm toán viên, chuyên gia với kinh nghiệm chuyên sâu về tài chính, kế toán, kiểm toán, tín dụng, thuế,… 

Hàng năm, đội ngũ này đã thực hiện kiểm toán Báo cáo tài chính cho nhiều doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế trên khắp cả nước, thuộc mọi loại hình doanh nghiệp kể cả các dự án được tài trợ, vay vốn của các Tổ chức Tài chính Quốc tế. 

Trong lĩnh vực kiểm toán quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản, ATVIETNAM có một đội ngũ cán bộ, kiểm toán viên, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao, có phẩm chất đạo đức tốt. Hàng năm, đội ngũ này đã thực hiện nhiều hợp đồng kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư công trình, dự án, trong đó có nhiều công trình lớn, phức tạp và quan trọng của Chính phủ và của các Bộ ngành; hoạt động kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư của ATVIETNAM đã góp phần giúp các chủ đầu tư loại bỏ được chi phí bất hợp lý, tiết kiệm cho ngân sách Nhà nước và của chủ đầu tư nhiều tỷ đồng. Đặc biệt, chúng tôi đã góp phần thúc đẩy công tác quyết toán và phê duyệt quyết toán vốn đầu tư XDCB được kịp thời hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ.

KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Dịch vụ kế toán của ATVIETNAM đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm lựa chọn và luôn được đánh giá cao, đây cũng là một trong các lĩnh vực mà ATVIETNAM có nhiều kinh nghiệm. Ngoài việc ghi sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, ATVIETNAM còn tư vấn rà soát, phân tích, cải tiến, hợp lý hóa bộ máy kế toán – tài chính, tư vấn giúp các doanh nghiệp thực hiện đúng các quy định về việc lập chứng từ, luân chuyển chứng từ, mở và ghi sổ kế toán, lập báo cáo tài chính, tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm, soát xét, điều chỉnh số liệu kế toán, … theo quy định hiện hành của Nhà nước.

KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN

Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, ATVIETNAM đã thực hiện nhiều loại hình tư vấn và được khách hàng đánh giá cao như:

Tư vấn lập Báo cáo tài chính, Báo cáo quyết toán vốn đầu tư, tư vấn xây dựng và lựa chọn mô hình kế toán doanh nghiệp, lựa chọn hình thức kế toán, thiết lập Hệ thống kiểm soát nội bộ, xây dựng Quy chế tài chính, tư vấn về lĩnh vực thuế và quản trị tài chính doanh nghiệp giúp cho các doanh nghiệp cải tiến công tác quản lý tài chính – kế toán và tổ chức sản xuất kinh doanh hiệu quả. 

KINH NGHIỆM TRONG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ VÀ DỊCH VỤ KHÁC

ATVIETNAM trực tiếp tổ chức hoặc hợp tác với các Cục, Vụ, Viện thuộc các Bộ ngành hay các tổ chức quốc tế để mở các khóa bồi dưỡng, đào tạo và nâng cao kiến thức về tài chính, kế toán, kiểm toán, phân tích đầu tư, chứng khoán, thuế và bảo hiểm, quản trị kinh doanh, … 

Thông qua các hình thức tập trung hay tại doanh nghiệp, qua đó đã góp phần nâng cao trình độ và chất lượng công tác trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán nội bộ và quản lý cho các cán bộ trong doanh nghiệp.

ATVIETNAM luôn duy trì mối quan hệ thường xuyên với khách hàng sẵn sàng giải đáp thỏa đáng mọi thắc mắc của khách hàng và cung cấp các văn bản pháp quy trong lĩnh vực Luật doanh nghiệp, Luật thuế, chính sách quản lý kinh tế, tài chính, các Chuẩn mực kế toán và kiểm toán, … nhằm giúp cho các doanh nghiệp hiểu, áp dụng và tuân thủ đúng pháp luật, chế độ, chính sách, phù hợp với hoạt động của mình.

ATVIETNAM đã thực hiện các dịch vụ giới thiệu, cung cấp, tuyển dụng cán bộ tài chính kế toán cao cấp như giám đốc tài chính, kế toán trưởng, trưởng phòng kiểm toán nội bộ, … cho các doanh nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ CỦA AT VIETNAM 

Dịch vụ kiểm toán:

 • Kiểm toán báo cáo tài chính.
 • Kiểm toán hoạt động – tuân thủ – nội bộ.
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành.
 • Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế và công việc kiểm toán khác.
 • Soát xét báo cáo tài chính.
 • Soát xét các qui trình kinh doanh và hệ thống kiểm soát nội bộ
 • Kiểm toán các thông tin tài chính.

Dịch vụ kế toán: 

 • Dịch vụ tư vấn mở sổ sách kế toán, ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính.
 • Xây dựng các mô hình tổ chức bộ máy và tổ chức công tác kế toán.
 • Cung cấp và hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán.

Dịch vụ tư vấn: 

 • Tư vấn kinh tế, tài chính, thuế.
 • Tư vấn quản lý, chuyển đổi và tái cơ cấu doanh nghiệp.
 • Tư vấn ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị của doanh nghiệp, tổ chức.
 • Thẩm định giá trị tài sản và đánh giá rủi ro kinh doanh.
 • Dịch vụ đại lý thuế, khai thuế và lập các báo cáo quyết toán thuế.
 • Liên hệ với cơ quan thuế để giải quyết các vướng mắc của doanh nghiệp.

Các dịch vụ khác: 

 • Tổ chức các khoá học bồi dưỡng nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán, quản trị doanh nghiệp, ứng dụng tin học trong công tác kế toán.
 • Cung cấp các văn bản pháp qui, các thông tin kinh tế - tài chính, sổ sách biểu mẫu, chứng từ.
 • Hỗ trợ tuyển dụng nhân viên.

NHÂN SỰ CỦA  ATVIETNAM

Nhân tố quyết định cho sự thành công của cuộc kiểm toán là trình độ và kinh nghiệm của đoàn kiểm toán. Con người luôn là yếu tố được quan tâm đặc biệt để đảm bảo dịch vụ của chúng tôi cung cấp đạt chất lượng cao. Do vậy đội ngũ kiểm toán của ATVIETNAM được trang bị đầy đủ các kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để có thể đáp ứng phù hợp với yêu cầu của từng công việc cụ thể.

Nhân viên của ATVIETNAM được đào tạo có hệ thống, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, có hiểu biết sâu rộng và đặc biệt hầu hết các kiểm toán viên đã trực tiếp tham gia kiểm toán và tư vấn đào tạo cho các doanh nghiệp Nhà nước và các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế trong nhiều năm qua. Chúng tôi tin tưởng rằng đội ngũ nhân viên của ATVIETNAM sẽ đáp ứng một cách toàn diện các yêu cầu của Quý Cơ quan.